แผลฝีเย็บครบ1เดือน1น้ำคาวปลายังไม่หมดผิดปกติมั้ยคะ

คลอดธรรมชาติมา1เดือน1วันแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดตอนแรกจางลงมากๆแทบจะไม่มีเเล้วแต่พอวันนี้ไปทานน้ำเย็นเลือดมาแต่ไม่เยอะมากผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่แดงสดปกติค่ะ แต่ถ้า 2 เดือนไม่หายหาหมอตรวจก่อนนะคะ

5mo trước

สีปกติค่ะแม่