แผลฝีเย็บคลอดธรรมชาติ

คลอดธรรมชาติมา13วันแล้วเวลาเยี่ยวจะปวดตรงจิมิ เวลาเดินมีเจ็บจี๊ดบ้างบางครั้งปกติมั้ยคะ แต่ดูแผลแล้วแผลปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหากนั่งหรือเดินเร็ว นั่งไม่ระวังอาจจะเจ็บได้ค่ะ คงจะเจ็บตรงส่วที่เป็นปมของไหมค่ะ แต่อีกไม่นานก็ละลายและค่อยๆหายค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ