สอบถามขาเท้าบวมหลังคลอดค่ะ

คลอดธรรมชาตินะคะ ท้อง2 ค่ะ ตอนนอนรพก็ได้เติมน้ำเกลือ 2 ถุง ตอนนี้ 6 วันแล้ว เท้า ข้อเท้า บวมมากค่ะ ตอนก่อนคลอดบวมนิดๆเอง แพ้น้ำเกลือหรือยังไงคะ ท้องแรกจำได้ไม่เป็นแบบนี้เลยค่ะ ใครเป็นบ้างคะ เราก็ดื่มน้ำเปล่าเยอะเพื่อให้นมออกเยอะๆด้วยค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นค่ะ ประมาณ 1 สัปดาห์จะหายไปเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ รอดูไปก่อนนะคะ