คลอดธรรมชาติ

คลอดธรรมชาติต้องปวดท้องทุกคนใช่ไหมคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราไม่ปวดเตือนเลยค่ะแค่มีเลอดสดออกนิดเดียวเลยไปหมอ มาปวดตอนหมอตรวจปากมดลูกถี่ๆ อีกทีก็ตอนเบ่งคลอด

2y trước

บ้านนี้กำหนด15มีนา ตอนนี้เงียบมากค่ะแม่😂

ใช่คะ คือสัญญาณของการจะคลอดคะ