ปัสสาวะเล็ดหลังคลอด

คลอดธรรมชาติค่ะกลั้นฉี่ไม่อยู่เลย ปัญหาของแม่ลูกอ่อนหลังคลอด เรียกได้ว่าไหลเป็นทางค่ะ ทำยังไงถึงหายคะ ใส่ผ้าอนามัยแบบปกติได้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คลอดธรรมชาติ โดยเฉพาะตอนไอ หรือจาม แต่ตอนนี้ลูก 1 ขวบแล้ว อาการหายไปเองนะคะ

2y trước

การขมิบก็ช่วยได้นะคะ ช่วยได้ทั้งปัสสาวะและกระชับช่องคลอดค่ะ

ผ่าคลอดก็เป็นเหมือนกันค่ะ คนแรกปกติ พอคลอดคนที่2 อั้นไม่ได้เลยไหลแบบหยุดไม่อยู่

เป็นตั้งเเต่คลอดคนเเรก คนที่2แล้วก็ยังเป็นค่ะ

ทางนี้กลั้นอึไม่ได้ค่ะคลอดธรรมชาตื

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทั้งฉี่ทั้งอึ

เป็นเหมือนกันค่ะ