เรื่องคลอดธรรมชาติกับผ่าคลอด

คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดความรู้สึกเป็นยังไงค่ะเเตกต่างกันยังไง

คลอดเองเจ็บที่จิ๋ม ผ่าคลอดเจ็บแผลหลังหมดฤทธิ์ยาค่ะ

11mo trước

ยังไม่มีประสบการณ์ค่ะ ความรู้สึกเจ็บปวดของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป บอกไม่ได้หรอกค่ะ