คลอดเเรวจ้า 12ก.พ.66 หนัก3070 38สัปดาห์ เด็กชายรายงานตัวคับผม

คลอดธรรมชาติ เร่งคลอดเเม่เเทบเเย่ค่ะ

คลอดเเรวจ้า 12ก.พ.66 หนัก3070      38สัปดาห์  เด็กชายรายงานตัวคับผม

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🥰❤️ บ้านนี้ก็อยากเจอน้องแล้ว มีแค่อาการเจ็บเตือนเอง🥹

ยินดีด้วยค่ะ