ตรวจหลังคลอด

คลอดธรรมชาติ มีกำหนดนัดตรวจแผลฝีเย็บกับตรวจมะเร็งปากมดลูก คือมันเจ็บไหม ?? มีนัดตรวจเดือนหน้า 🥲

ใช้ปากเป็ดแหวกช่องคลอด ละก็เหมือนใช้อะไรควานเข้าไปข้างใน😃บอกไม่ถูกว่าเจบไหม

พึ่งตรวจไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ไม่เจ็บค่ะ เย็นๆ แค่เสียวเจ็บนิดๆ

ไม่เจบเลยค่ะ แปบเดียวด้วย พึ่งไปมาวันที่19นี้เอง

หมอนัดเดือนหน้าเหมือนกันเลยค่ะ แอบกังวลหน่อยๆ

มันจะเจ็บตอนตรวจมะเร็งปากมดลูกค่ะ

บ้านนี้นัด31นี้เเอบกลัวเจ็บอยู่จ้า

ไม่เจ็บจ้า

ไม่เจ็บค่า

ไม่เจ็บค่ะ