คลอดลูกได้7วันแล้ว น้ำคาวปลายังเป็นแดง -ชมพูเข้ม ปกติไหม

คลอดธรรมชาติ +ผ่าหมัน 7วันน้ำคาวปลายังเป็นสีแดง-สีชมพูเข้มอยุ่เลย แบบนี้ผิดปกติไหมคะ เวลาให้นมลูกจะรูสึกมดลูกบีบตัว ปวดทัองน้อย และมีน้ำคาวปลาแบบนี้ไหลมาค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ของเค้าเป็นหลายอาทิตย์เลยค่ะ