ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คลอดธรรมชาติ น้ำคาวปลาเหมือนจะหมดแล้ว แต่กับมาเป็นสีแดงอีกครั้งคลอดน้องได้ประมาน1เดือนแล้วค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ ผิดปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เราเป็นค่ะ ใส่ผ้าอนามัยตั้งแต่คลอด อยู่ๆน้ำคาวปลาที่เคยเป็นสีน้ำตาลก็กลายเป็นสีแดงสด หนำซ้ำยังมีก้อนเลือดไหลออกมาอีก3ก้อนใหญ่ๆ แต่ตอนนี้ใกล้จะหมดแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวัน คลอดได้1 เดือน

ปจด คะ