คลอดธรรมชาติ +ทำหมัน

คลอดธรรมชาติ +ทำหมันเจ็บไมคะ บางคนบอกฝื้นตัวยาก เพราะต้องทำในวันถัดมาจากที่คลอดลูก เท่ากับเจ็บ2ต่อ แม่ๆมาแชร์ประสบการ์หน่อยคะ ตอนนี้ลังเลอยุ่ ว่าจะทำดีไหม

ทำหมันยังไม่เคยนะคะแต่คิดว่าไม่เจ็บ ส่วนคลอดธรรมชาติเจ็บแค่ตอนปวดท้องคะแต่ฟื้นตัวไวกว่าผ่า

ลังเลเหมือนกันเลยค่ะแม่ ถ้าคลอดเองว่าจะไม่ทำ แต่ถ้าหมอสั่งว่าผ่าก็จะทำค่ะ แอบกลัว