คลอดธรรมชาติ

คลอดธรรมชาติ ครบ1สัปดาห์ ล้างปกติมีเศษไหมเย็บติดมา แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

คลอดธรรมชาติ

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่ามันค่อยๆทยอยหลุดออกมา ไม่มีอาการแทรกซ้อนก็ไม่เป็นอะไรนะคะ อย่าลืมเช็ดฝีเย็บให้แห้งหลังถ่ายหนักและถ่ายเบานะคะ จะได้แห้งไวๆค่ะ