แผลหลังคลอด

คลอดธรรมชาติ7วันแล้วค่ะยังมีอาการแสบแผลเป็นบางเวลาอีกนานไหมค่ะกว่าจะหายดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ถ้าแค่แผลหายก็ประมาณ 1-2 สัปดาห์ แต่ความรู้สึกยังอยู่ นั่งขัดสมาธิยังไม่ได้ ต้องประมาณ 1 เดือนขึ้นไป แต่ก็แหกขาทำท่าโยคะไม่ได้ ของเรา 4 เดือนขึ้นไปเลยค่ะถึงจะพอออกกำลังกายแล้วไม่เจ็บแผล

บ้านนี้2อาทิตย์ค่ะ หายเจ็บ

หายดีเลยประมาณเดือนค่ะ

1-2อาทิตย์จะหายเจ็บค่ะ