สอบถามแม่ๆคะพอดีคลอดลูกแล้วน้ำนมไม่มานี้ก็วันที่2แล้วยังไม่มีน้ำนมให้ลูกเลยสงสารลูกค่ะใครมีวิธีแนะนำหน่อยคะ

คลอดธรรมชาติ

น้ำหัวปลี น้ำขิง ไก่ผัดขิง, หมูผัดขิง, เมนูใส่ขิงต่างๆ แกงเลียง อินทผลาลัม ทั้งหมดนี้ช่วยเรื่องน้ำนมค่ะ

เรากินหัวปลีค่ะ เอามาทำเป็นกับข้าวทุกมื้อติดกันหลายวัน. จนน้ำนมล้นเลย จากไม่มีน้ำนม

5y trước

ทำยังไงค่ะใส่อะไรบ้าง บ้านนี้ไม่ชอบกินน้ำอุ่นกลัวจะไม่มีนมให้ลูกค่ะ ขอสูตรหน่อยค่ะ555