คลอดลูก

คลอดธรรมชาติ เจ็บมากน้อยแค่ไหนค่ะ บ้านนี้แอบกลัว ท้องแรกค่ะ

สำหรับเราเจ็บปางตายเลย ยิ่งนอนรอปากมดลูกเปิดครบ10c.m นี่ทรมานสุดๆ พอน้องออกมาก็หายสนิทเลย ป.ล.เราโดนเร่งคลอด

6y trước

บ้านนี้กลัวจังเลยค่ะ

มีแต่ปวดท้องจะเจ็บอีกทีก็ตอนเย็บแผลเสร็จ

6y trước

แม่บ้านนี้นอนดูหมอกับพยาบาบทำทุกขั้นตอนเลยคะ