จะแจ้งเกิดเด็กที่โรพบาลต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ????

คลอดที่ที่โรงพยาบาล จะแจ้งเกิดเด็ก ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ แล้วต้องทำอะไรบ้างค่ะ ไม่เคยท้องมาก่อนค่ะ เลยไม่รุ้เรื่องเท้าหร่

จะแจ้งเกิดเด็กที่โรพบาลต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ????

หลังสมุดฝากครรภ์สีชมพูมีบอกคะ