หลังคลอด น้ำคาวปลานานไหมคะจะหาย

คลอดตั้งแต่วันที่4มีนาที่ผ่านมา เมื่อวานวันที่10 สีจากเข้มเริ่มจางลงแล้ว พอมาคืนวันนี้ สีเลือดกลับมาสด และมีกลิ่นแปลกไป(กลิ่นเหม็น) แบบนี้เป็นปกติหรือผิดปกติคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 1 เดือน 10 วันค่ะ