ตัวเล็กของแม่???‍?‍?‍

คลอดตัวเล็กเสร็จ??? หุ่นจะกับมาเป็นเหมือนเดิมมั้ยค่ะ??⛹

ถ้าน้องกินนมแม่ เหมือนเดิมแน่ค่ะ.. บ้านนี้ก่อนท้อง55..ตอนคลอด70 ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้ว..น้ำหนักแม่ลงหนักมากไปชั่งเมื่อวาน54. เพราะไม่ได้หลับไม่ได้นอน555

ให้ลูกกินนมเดี๋ยวก็ผอมค่ะ 😂