แตกแล้วคร้า 37+1w

คลอดตอนตี1.18น. กว่าจะคลอดไม่ง่ายเลย แถมคลอดมาไม่มีนมให้ลูกกินอีก ปลุกให้กินก็ไม่กินห่วงนอนมากกว่ากินจริงๆเลย

แตกแล้วคร้า  37+1w

ล่าสุดน้องมีอาการตัวเหลืองทำไงดีถึงจะลด น้ำนมก็มีแล้ว วันนี้น้องต้องโดนส่องไฟอีก จะได้กลับบ้านแท้ๆเลย สงสารลูก

ให้ลูกดูดบ่อยๆค่ะ หรือปั๊มช่วย ปกติโรงพยาบาลจะให้ยากระตุ้นน้ำนมนะคะ บ้านนี้ก็กินยาหมอค่ะ

ด้สาวรึบ่าวค่ะแม่ หนักกี่โลค่ะ แต่ดูจะจ้ำม้ำยุน่า ยินดีด้วยเด้อ

4y trước

ญ จ้า หนัก2650 ค่ะ

ยินดีด้วยค้าาา บ้านนี้38วีคแล้ว เงียบกริบเลยค่ะ...อยากแตกบ้าง

ยินดีด้วยค่ะให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆเดี๋ยวก็มา

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รอลุ้นทุกวัน 37+5 w แล้ว

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น่ารักน่าซังมาก

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

บ้านนี้3-4แรกน้ำนมก็ไม่มาค่ะ