แม่ติดโควิดตอนคลอดค่ะ

คลอดตอน38+5 วีค นน.3580 (( ตอนนี้หนู22วันครับ รอแม่กลับมาเลี้ยงหนูอยู่ครับ)) ตอนนี้แม่หายแล้วค่ะ แต่ต้องกักตัวเพิ่ม14 หลังจากหายป่วย วันที่28 ก็ได้เจอ กันแม่จะได้กอดหนูแล้วครับ ลูกชายแม่🥰🥰🥰🥰

แม่ติดโควิดตอนคลอดค่ะ

สู้ ๆ นะคะ น้องนั่งรักน่าชังมาก ๆ ค่ะ คงค้องการอ้อมกอดคุณแม่แล้ว 🥰

แม่สู้ๆนะอดทนอีกนิดก็จะได้เจอลูกแล้ว

หมอได้ห้ามให้นมน้องมั้ยคะ

3y trước

ตอนป่วยห้ามค่ะ แต่หลังจากหายป่วย ต้องกักตัวต่อ ตอนนั้น สามารถปั๊มนมให้ลูกทานได้ค่ะ แต่ลูกเราเค้าทานนมเสริมไปแต่แรกแล้ว ตอนนี้เค้าไม่ทานนมแม่เลยค่ะ😅😅😅

สู้ๆนะคะ คุณแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆค่าคุณแม่

3y trước

ก็ติดโควิดแล้วเจ็บท้องคลอดค่ะ รู้ค่ะว่าติดเพราะไปตรวจ ปกติ ก่อนจะคลอด รพ.ทุกแห่งจะต้องตรวจโควิดก่อนยุแล้ว