แม่ท่านไหนผ่าคลอด รพ.รัฐ งดเฝ้าบ้างคะ

คลอดช่วงโควิดอยากได้ประสบการณ์แม่ๆที่ต้องนอน รพ คนเดียวไม่มีคนเฝ้าค่ะ พอดีจะผ่าคลอด6มคนี้ค่ะ#ท้องแรกคะ

รอคุณหมออัพเดทอยู่ค่ะ ตอนนี้โรงพยาบาลสมเด็จศรีราชา อาจมีนโยบายยุบห้องพิเศษ เพราะจ.ชลบุรี โควิดระบาดหนัก นี่ก้กังวลค่ะ เพราะต้องผ่าคลอด ที่นี่วางยาสลบด้วย กลัวช่วยเหลือตัวเองลำบาก เพราะท้องแรกเมายาไป2วัน ทำอะไรแทบไม่ได้เลยค่ะ ถ้าคุณแม่บล็อกหลังไม่ต้องกังวลนะคะ อยู่ห้องรวมได้สบายๆ ดูในยูทูปเอาค่ะ วิธีเลี้ยงลูก ท้องแรกเราก้ดูจากยูทูปทั้งนั้น ✌️✌️♥️♥️

3y trước

ผ่านมาได้แล้วค่ะ😊

เป็นกำลังใจให้นะคะ