คลอดแล้วกำหนดคลอด 28มิ.ย

คลอดจริง15 มิ.ย วิธีคลอดผ่าคลอดบล็อกหลัง น้ำหนักแรกเกิด3770กรัม เวลา10:47 วันพฤหัสบดี ปีนักษัตร กระต่ายทอง ชื่อจริง ไวชญานีก์ ปนแก้ว ชื่อเล่นน้องพาขวัญ เป็นลูกป่ะป๊าพงศ์ มาม๊าเมย์

คลอดแล้วกำหนดคลอด 28มิ.ย

ยินดีด้วยกับแม่ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ๆและตัวเล็กนะคะ🥰

1y trước

ขอบคุณจ้า🥰💓

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั่งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ💕

น้ำหนักสุดยอดเรยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ขาวจั้วเลยลูก😍😍

ยินดีด้วยค่ะแม่

1y trước

จ้าา🥰💓

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ💓