คลอด38+3w น้องน้ำพุ ด.ช.วีร์ชาพิภัทร สร้อยสุวรรณ เกิดวันอังคารที่17 พ.ย.2563 เวลา15:07น. นน.3155😊

คลอดง่ายมากค่ะ

คลอด38+3w น้องน้ำพุ ด.ช.วีร์ชาพิภัทร สร้อยสุวรรณ
เกิดวันอังคารที่17 พ.ย.2563 เวลา15:07น. นน.3155😊

น่ารักน่าชังค่ะ อิจฉาจังเลยบ้านนี้39วีคยังเงียบอยู่เลยรอทุกวันเลย

4y trước

อดทนอิกนิดค่ะใกล้แล้วสู้ๆนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้คลอดง่ายๆแบบนี้

ยินดีด้วยค้า น้องน่าชังสุดๆค่า

พิมพ.ศ.ผิดหรือเปล่าแม่😂😂

4y trước

พิมผิดค่ะ😀ขอบคุณนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ🎉🎁🎈❤

น่ารักน่าชังค่า

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ❤

ยินดีด้วยจ้า 🥰

ยินดีด้วยนะคะ