น้องมาแล้ววว

คลอดง่ายมาก ทำงานทุกวันไม่คิดไม่ฝันจะคลอดทันทีทันใด ไม่เคยมีอาการอะไรเลย วันนี้7โมง ปวดท้องถี่ทุก5นาที บ่ายโมงตัดสินใจมา รพ มดลูกเปิด4 เซ็นเฉย ทั้งๆที่้เราซักผ้ากำลังจะไปทำงาน น้องแมนยู ภัสสรกรณ์ มารายงานตัวครับ 38+5 เบ่ง3ทีออก แต่ปวดทรมานมาก

น้องมาแล้ววว

เหมือนกันเลยค่ะ ทำงานจนคลอด ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน มีแค่ปวดหน่วงเหมือนปวดประจำเดือน มา รพ มดลูกเปิด 4 เซน หมอให้เข้าห้องคลอดรอคลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ไกล้คลอดแล้วยังทำงานยุเลย ขอให้คลอดง่ายๆแบบแม่บ้างนะคะ

เอ็นดูหนุ่มน้อย ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายเหมือนคุมแม่ทีเถอะค่ะ🙏😍

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่เก่งจังเลยค่ะ ทำงานจนคลอดเลย 😊

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 39+3 ยังเงียบค่ะ อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยน่ะค่ะ อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างเด้

ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายจ้า ยินดีด้วยนะคะ

คลอดง่ายจังค่ะมีวิธีให้คลอดง่ายๆไหมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ อยากคลอดง่ายแบบนี้บางจัง

ยินดีด้วยค่ะแม่ สุขภาพดีทั้งสองคน นะคะ