แตกแล้วจ้า

คลอดก่อนหนด12วันจ้า ผุชายครับ น้องอาชิครับ ฝากเนื้อฝากตัวนะครับ แม่ๆ

แตกแล้วจ้า

ชอบคิ้วและไรผมน้องอาชิ น่าเอ็นดูมากๆค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

คลอดแล้วเหรอค่ะ ดีใจด้วยนะคะ จมูกปังมากเลยค่ะ แข็งแรง​ไวไวทั้งคู่​นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้เงียบมาก

กำหนดคลอดวันเดียวกัน​เลย​ แต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

คิ้วเข้มมากๆเลยจร้าหนุ่มย้อย #ทีมลูกชาย❤

คิ้วดกดำมากค่ะ ดั้งพุ่งเรย แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่ะ

คิ้วน้องสวยมากเลยคะดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ดั้งมาเต็มเลยค่ะ