เล็กพริกขี้หนู

คลอดก่อนกำหนดตอน34+4น้ำหนัก2190 วันจันทร์เวลา11.33น. แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์แต่น้องไม่มีความเสี่ยงใดๆเข้าไปรอดูอาการแค่คืนเดียวหลังคลอดแม่น้ำตาลกลับมาปกติ

เล็กพริกขี้หนู

เป็นเบาหว่นเหมือนกันคะ แต่ยังไม่แตก เดือนหน้าคะ