คลอดก่อนกำหนด

คลอดก่อนกำหนดตอน28สัปดาห์ น้ำหนัก1170 สงสารน้องมากค่ะ ตอนนี้ถอดสายตรงท้องออกแล้วค้ะ ตอนคลอดหมอบอกน้องอาจไม่รอด เคลียดมาก กลัวลูกเป็นอะไร

คลอดก่อนกำหนด

ไม่ต้องเครียดนะค่ะแม่ เดี๋ยวนี้หมอเก่ง บ้านนี้ลูกชายคนโตก็คลอดก่อนกำหนด คลอดตอน 7 เดือน น้ำหนัก 1.890 ปัจจุบันอายุ 7 ขวบแล้ว ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยนะค่ะ

สู้สู้ค่ะลูกชายคลอดตอน28wเหมือนกันค่ะแรกเกิด837กรัมเองหายใจเองไม่ได่ใช่สายช้วยตลอดอยู่ตู้เป็นสองเดือนค่ะตอนนี้จะ5ขวบแล้วเรียนได้ที่1มา2ปีซ้อนค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และครอบครัวของน้องนะครับ หลายๆเคสที่คลอดก่อนกำหนดและน้ำหนักตัวน้อยมาก ทางคุณหมอยังรักษาให้หายปกติ โตมาก็แข็งแรงสมบูรณ์ดีได้ครับ

สู้ ๆ นะคะ ทั้งน้องทั้งคุณแม่ ขอให้แข็งแรง โตไวๆ เดี๋ยวก็ได้กลับบ้านกันแล้วค่ะ หมอเดี๋ยวนี้เก่งเครื่องมือทางการแพทย์ก็ทันสมัย ไม่ต้องเครียดนะคะ ✌🏻✌🏻

บ้านนี้คลอด 33 วีค น้ำหนัก 1.975 คุณแม่คลอดน้องเองบนรถยนต์ ตอนนี้น้อง 1 เดือนกว่าๆ น้ำหนัก 3 โลเเล้ว เป็นกำลังให้คุณแม่นะคะ ขอให้น้องเเข็งเเรงเร็วๆนะคะ

ถ้าน้องเก่งน้องต้องหายภายใน2-3เดือนค้ะเเม่.พี่สาวบ้านนี้เค้าก้คลอดก่อนกำหนด2-3เดือนก้สมบูรณ์เเร้วจ้าอย่าคิดมากน้ะค้ะสุ้ๆเป้นกำลังใจไห้น้าาค้าา

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ เด็กแถวบ้านก็คลอด28สัปดาห์เหมือนกันค่ะ แต่น.น. น้อยไม่ถึง1ก.ก. ตอนนี้น้องยังปลอดภัยดีอยู่เลยค่ะ แต่ต้องอยู่nicu ไปก่อน

สู้ๆค่ะ. เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ที่เจอแบบนี้ค่ะ. เราเคยผ่านมา ยังไงน้องก็หายค่ะ.แค่รอเวลาให้อวัยวะภายในทำงานได้ดี ก็ได้ออกจาก รพ แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ลูกชายคนแรกก้อคลอด28วีคจ้า นน. แรกคลอก1508กรัมจ้าตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว อยุ่โรงบาลกับหมอร่วม2เดือน สู้ๆนะคะเด่ยวก้อผ่านไปจ้า

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่เลย ของเราก็คลอดก่อนกำหนดน้องต้องให้น้ำเกลือ แต่ตอนนี้ปลอดภัยและออก รพ แล้ว แม่สู้ๆนะคะ