คลอดแล้วคับ

คลอดก่อนกำหนด หมอนัด21กันยา แต่ผมออกมา 15กันยา น้ำหนัก 3,350 กรัม เวลา 04.46 คลอดธรรมชาติ

คลอดแล้วคับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายค่า ถ้า 37 วีคขึ้นไป ไม่เรียกว่าคลอดก่อนกำหนดนะคะ หมอจะกำหนดไว้คือ 40+- สัปดาห์ และส่วนมากก็ไม่มีใครคลอดตามที่หมอกำหนดหรอกค่า 😉

ยินดีด้วยจ้า จ้ำม่ำมากเลย กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่เราน้ำคล่ำแตกวันที่1ก.ย ผ่าคลอดวันที่2ก่อนกำหนดหลายวันเลย

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้หมอนัด21กันยา แต่คลอดก่อน คลอดว่าที่13กันยา โดยการผ่าคลอด

กำหนดคลอด 21 ก.ย เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ แม่อยากคลอดแล้ว

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้กำหนดคลอด22กันยาตอนนี้ยังไม่คลอดเลยจ้า

จั่มมั่มมากๆคะแม่เจ้บไหมคะเราแอบกลัวเลยหมอบอกลูกตัวใหญ่😂

5y trước

เก่งมากเลยคุณแม่เราแอบกลัวทุกวันนี้ไกล้คลอดแล้วเสียวๆ🤩

กี่วีคคะหลัง37วีคก็ไม่ก่อนกำหนดจ้า น่ารักน่าชังจ้า

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้นัด 22 ก.ย. แต่น้ำเดิน7 ก.ย.คลอดเลยจ้า

อยากให้ลูกมีน้ำหนักแบบนี้บางค่ะหมอบอกลูกตัวเล็กค่ะ

ไม่เรียกก่อนกำหนดนะแม่ อยู่ในช่วงที่คลอดได้จ้า