ถ้าเราโชคดีบ้างก็คงจะดีเหมือนกัน

คลอดก่อนกำหนด นางฟ้าตัวน้อยของแม่มาให้ชื่นใจแล้วก็จากแม่ไป ก็ผ่านมาเกือบเดือน ก้ยังคิดถึง ด.ญ. จันทร์หอม สุดเสน่หา

ถ้าเราโชคดีบ้างก็คงจะดีเหมือนกัน

สู้ๆนะคะแม่ ของเราก็คลอดก่อนกำหนด ได้เห็นหน้า9วันเองค่ะ แล้วน้องก็จากเราไป ไม่เคยได้อุ้มเลย น้องอยู่nicu รักษาสุขภาพนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะแม่✌️✌️

ขอขอบคุณ ทุกกำลังใจนะคะ แม่บ้านนี้พยายามที่จะเข้มแข็ง แต่ก้คิดถึงน้องอยุ่ตลอดเวลา แต่สักวันน้องคงกลับมาหาแม่อีก แม่จะรักษาสุขภาพรอเค้า 💞☺️

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้มีน้องขอให้น้องมาอยู่กับคุณแม่ใหม่โดยเร็ว ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ต้องเข้มแข็งและแข็งแรงไวๆนะคะ น้องต้องกลับมาหาคุณแม่อีกแน่นอนค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ขอแสดงความเสียใจด้วยน่ะค่ะแม่ บ้านนี้ก็เคย แต่ก็ผ่านไปได้ จนตอนนี้ท้องอีกแล้วจ้า 😅 สู้ๆน่ะแม่✌

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ น้องคงมีบุญมาเท่านี้ ขอให้น้องได้มาเกิดใหม่นะคะ

เสียใจ ด้วย นะ ค่ะ คุณแม่ เป็น กำลังใจ ให้ คุณแม่ และ ครอบครัว นะ ค่ะ สู้ ๆๆ ค่ะ ✌️✌️

เสียใจด้วยนะค่ะ ขอให้สู้ๆค่ะเด่วน้องก้อกลับมาเกิดเป็นลูกของแม่อิกครั้งค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ​ คุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ​ ถ้ายังสามารถมีต่อได้ก้มีเลยคะ

แสดงความเสียใจด้วยนะคะ แต่ขอให้แม่เข้มแข็ง แล้วสักวันน้องจะกลับมาค่ะ