แตกแล้วจ้าาา ทีมกุมภา?

คลอดก่อนกำหนด นน.แรกเกิด2890 ผ่าคลอด น้องเกิด 6 กุมภา 2563 เวลา 23.35 ชื่อ เด็กหญิง ณัฐภัทร ทรัพย์คง ชื่อเล่น น้องณิชา #ในที่สุดก้ได้เจอกันสักที?

แตกแล้วจ้าาา ทีมกุมภา?

แข็งแรงทั้งแม่ทั้ง​ลูก​เลย​นะ​คะ​

น่ารักจังเลยค่ะยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่าชังมากจ้า

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องน่าชังมาก

เกิดวันเดียวกันเลยครับ6กุมภา63

ยินดีด้วยจ้าน่าชังมาก😄

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เรย

น่าเอ็นดูจังสาวน้อย😍

น่ารักน่าชังมากคะแม่

น่ารักคะ จมูกก็มาาา