เเตกเเล้วจ้าาา

คลอดก่อนกำหนด 33+6. 2086 กรัม. น้องจันทร์เจ้า ค่ะ....😍

เเตกเเล้วจ้าาา

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อน้องจันทร์เจ้า วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

แม่คลอดก่อนกำหนด น้องแข็งแรงดีไหมค่ะแม่ แม่ปวดท้องคลอดก่อนหรอค่ะ

3y trước

อาการท้องแจ็งเป็นก้อนฝั่งใดฝั่งหนึ่งนั้นอาจเป็นเพราะลูกโก่งตัว แต่ถ้าท้องแข็งทั้งท้องบ่อยๆอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ทำไมแม่คลอดก่อนกำหนดค่ะ น้องแข็งแรงดีไหมค่ะ

3y trước

สู้ๆค่ะ ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกนะคะ. ❤

รีบน่าดูนะตัวเล็กอยากแตกเหมือนกันคะทำอะไรลำบากท้องใหญ่

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ. รีบจริงๆ ค่ะ. น้ำเดิน 5ทุ่มคลอดตี2 เลย.

น้องน่ารักน่าชังค่ะแข็งแรงๆนะตัวเล็ก

3y trước

ขอบคุณนะคะ❤

33+6 เหมือนกันค่ะ หนัก2600 แล้วตอนนี้

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรง

3y trước

ขอบคุณนะคะ ❤

บ้านนี้ก็คลอดแค่34วีเองค่ะ

3y trước

น้องเเข็งเเรงดีนะคะ. ยินดีด้วยค่ะ

เจ็บ2วัน2คืนสุดท้ายได้ผ่า

ยินดีด้วยน่ะค่ะ