.

คลอดก่อนกำหนด28+3 ตอนคลอดหนัก1170 ตอนนี้1เดือนหนัก1480 อยู่nicu19วันใส่ท่อช่วยหายใจประมานอาทิตย์กว่าๆ ใส่แคนนูล่า พอครบ1เดือนหมอก็ถอดออก หายใจเองดี อยู่ รพ1เดือนเต็มเเล้วค่า รอทำน้ำหนักกลับบ้านค่าา

.

ขอให้แข็งแรงและได้กลับบ้านไวไวนะคะ

หายไวๆๆๆแข็งแรงๆๆๆรีบกลับบ้านนะค่ะ

สู้ๆค่ะขอให้น้องแข็งแรงโตเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆๆนะค่ะคุณแม่

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะจะได้กลับบ้าน

เก่งจังหนูน้อยขอให้แข็งแรงเร็วๆนะ

ขอให้น้องเเข็งเเรงเร็วๆน้าค้า

สู้ๆนะลูก เดี๋ยวก็ได้กล้บบ้านแล้ว

กลับบ้านไวๆนะหนูน้อย แข็งแรงๆนะคะ

สู้ๆๆนะค่ะแม่ เดี่ยวน้องก็แข็งแรง