.

คลอดก่อนกำหนด28+3 ตอนคลอดหนัก1170 ตอนนี้1เดือนหนัก1480 อยู่nicu19วันใส่ท่อช่วยหายใจประมานอาทิตย์กว่าๆ ใส่แคนนูล่า พอครบ1เดือนหมอก็ถอดออก หายใจเองดี อยู่ รพ1เดือนเต็มเเล้วค่า รอทำน้ำหนักกลับบ้านค่าา

.

ขอให้น้องแข็งแรง​ และหายไวๆนะค่ะ​

เข้มแข็งมากเด็กน้อย แข็งแรงไวๆ นะ✌

ขอให้น้องร่างกายแข็งแรงเร็วๆนะคะ

แข็งแรงๆ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่✌🏻

สู้ๆนะเจ้าตัวเล็ก หายไวๆนะลูก

สู้ๆนะตัวน้อย เข้มเเข็งไวๆนะคะ✌🏻

ขอไห้หายไวๆนะค่ะ แข็งแรงเร็วๆค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลุกน้ะค้ะ

ขอให้น้องแข็งแรงในเร็ววันน่ะค่ะ

ขอให้แข็งแรงได้กลับบ้านไวๆนะลูก