.

คลอดก่อนกำหนด28+3 ตอนคลอดหนัก1170 ตอนนี้1เดือนหนัก1480 อยู่nicu19วันใส่ท่อช่วยหายใจประมานอาทิตย์กว่าๆ ใส่แคนนูล่า พอครบ1เดือนหมอก็ถอดออก หายใจเองดี อยู่ รพ1เดือนเต็มเเล้วค่า รอทำน้ำหนักกลับบ้านค่าา

.

แข็งแรงไวๆจะได้กลับบ้านนะคะตัวน้อย สุ้ๆค่ะแม่

แข็งแรงนะลูก สู้นะค่ะคุณแม่ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

ขอให้หนูแข็งแรงไวๆ จะได้กลับบ้านเร็วๆนะลูก

ขอให้นัองแข็งแรงสมบูรณ์ได้กลับบ้านไวไนะคะ

ขอให้หนูแข็งแรงไวไวนะลูกคุณพระคุ้มครอง🙏🏻

แข็งแรงไวๆนะเจ้าตัวน้อย คุณแม่อย่าท้อนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง โตไว ได้กลับบ้านเร็วๆจ้า

สู้ๆนะคะแม่ ให้น้องหายได้กลับบ้านไว้ๆจร้

ขอให้น้องเเข็งเเรงกลับบ้านได้เร็วๆนะค่ะ