แม่เดือนกุมภาพันธ์

คลอดกันหมดรึยังเอ่ย แม่ๆเดือนกุมภาพันธ์

บ้านนี้ 38+3. เจ็บเตือน มีมูกใสออกมานิดนึงเมื่อ2อาทิตก่อน. ตอนนี้เจ้บร้าวจิมิมากขยับทีก้เจ้บ แต่ยังเงียบ ไม่ยอมแตกสักทีจ้าา

40+1 ยังเงียบอยู่เลย หมอบอกให้รอถึงที่สุดได้วันอังคารนี้ ถ้ายังไม่ปวดก็เตรียมผ่า

38+2หมอตรวตภายในวันนี้บอกว่าปากมดลุกเปิด1เซ็นแล้ว.มีคัยเปนบ้างค่ะ

37+5ปวดท้องเหมือนปวดปจดอ่อนๆแล้วก็หายค่ะใช่อาการเจ็บเตือนไหมคะ

38+1 เงียบกริบเลยค่ะ ปวดเตือน ท้องปั้น ปวดหน่วงอุ้งเชิงกราน

บ้านนี้กำหนด 29 กุมภาจ้า ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเรยค่ะแม่

38+6จ้าเมื่อเย็นไปกะตุ้นปากมดลูกมาตอนนี้ท้องแข็งมาก

38+2 หมอบอกไม่เกินอาทิตย์หน้าค่ะ แม่รอลุ้นทุกวัน😊

40+4ยังไม่คลอดเลยจร้า หมอนัดฉีดยาเร่งคลอด14/02/63นี้

5y trước

บ้านนี้40+3เงียบยุเลย

39+3wยังเงียบอยู่เลยค่าาา อยากเห็นหน้ามากเลย