มีบ้านไหนถือบ้าง

คลอด สิงหา. เตรียมชื้อไว้บ้างเเล้ว. คง/ม่เป็นอะไรเนอะ

มีบ้านไหนถือบ้าง

นี้ก้สิงหาค่ะก้มีเตียมบ้างเเร้วค่ะเล้กๆน้อยๆ เรื่อยๆค่ะ ถือเหมือนกันค่ะเเต่ช่วงนี้ถ้าม่เตรียมกลัวว่าจะลำบากตอนท้ายค่ะ

บ้านนี้คลอด​สิงหาเหมือนกันจ้า ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย น้อนยังไม่ให้​เห็น​เพศเลยยังไม่ซื้อ รอลุ้นไปหาหมอรอบนี้อีกรอบ😁

บ้านนี้กันยาค่ะแต่ยังไม่ซื้ออะไรเลย รอนนี้กำลังลุ้นผลเลือดรอบ 2 ของการตรวจดาวน์ซินโดรมค่ะ ใจยังไม่ดีเลยค่ะแม่😥

3y trước

บ้านนี้ตรวจรอบแรกแบบหาโครโมโซม 4 ตัว ผลออกมาความเสี่ยงสูงคือ 1:90 คุณหมอเลยให้เจาะรอบสองแบบ Nifty ค่ะ ถ้าเจาะรอบแรกผลออกมาเสี่ยงสูงก็ต้องเจาะรอบ 2 ค่ะ

เครียมไว้จัดลงตระกร้ารอก็ดีนะคะ เพราะมันเกิดเหตุฉุกเฉินได้ตลอดเวลาเลย จะได้ไม่ต้องวิ่งวุ่นวายให้ปวดหัวกัน

ไม่​ถือจ้าแม่เตรียม​ไว้​ดีที่สุดท้องมา5คนแล้วตอนนี้ท้องคนที่6อยุ่ค่ะ​จะคลอดแล้วลูก​แข็งแรงดีทุกคนเลยค่ะ

17สิงหาค่ะ ทยอยซื้อของที่สำคัญๆๆก่อนค่ะ กว่าจะถึงกำหนดคลอดน่าจะครบพอดี#แต่บ้านนี้ต้องแอบซื้อคุณทวดค่ะ

คลอด 10 สิงหา คะ เตรียมได้ประมาณ 90% แล้ว ส่วนตัวไม่ได้คิดอะไร ดีกว่าท้องใหญ่ๆ แล้วไปซื้อนะคะ ลำบากน่าดู :)

คงไม่เป็นไร​หรอกคะ ต้องเตรียมใว้ก่อนคะเพราะต้องซักคะ ถ้าไปชื้อตอนคลอดเราก็จะไม่ได้ซักทำความสอาดคะ

กำหนดคลอด20สิงหาคม ตอนอายุครรภ์ได้19สัปดาห์ ไปซาวด์รู้เพศก็ทะยอยซื้อของเตรียมไว้รอเลยค่ะ (ได้ลูกชาย)

ทางนี้ไม่ถือเลยค่ะ คลอดกรกฎา ทยอยเตรียมไว้เกือบจะครบหมดแล้ว ที่บ้านก็ไม่เคยห้ามค่ะ เพราะเงินเรา😊