มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอด พ.ค. ไหมคะ ตอนนี้เรา39+6แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย ท้อง2

คลอด พ.ค. #พฤษภาคม

บ้านนี้คลอดตามกำหนดหมอนัดเลยค่ะ ผ่าคลอด 40week พอดีเลย >>วันที่ 10 พค. (ท้องแรก) มีอาการปวดท้องแข็งถี่และมีมูกเลือด เลยไปหาหมอเลย พอหมอเช็คปากมดลูกเปิดแค่เซนกว่าๆเอง ท้องก็ใหญ่มาก และคุณแม่ตัวเล็กด้วย คุยกับคุณหมอยังไงก็คลอดเองไม่ได้ ก่อนผ่าคลอดหมอซาวน้ำหนักน้องได้ 3,888g. คลอดออกมาน้องหนัก 4,118g. ถึงกับต้องแยกน้องเพื่อตรวจเช็คค่าน้ำตาลในเลือด เพราะกลัวน้องจะมีค่าน้ำตาลต่ำกว่าปกติ กว่าจะได้เจอน้อง จริงๆ ข้ามไปอีกวันเลยค่ะ แม่ๆ

กำหนด 29/5 มีแต่อาการท้องแข็งถี่ แต่ไม่เจ็บท้องค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่ 2 เซน หมอให้กลับบ้านก่อน

4mo trước

ตอนนี้อยากคลอดมาก ปวดตรงง่ามขา นอนผลิกตัวไปมาก็ปวด น้องคงยังไม่อยากออก 😅😅

39+4 กระตุ้นไปตอน39วีค ตอนนี้ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ 40วีคหมอนัดอีกทีค่ะ

บ้านนี้ก้39+6กำหนดคลอเพรุ่งนี้แร้วค่ะ ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

4mo trước

ตอนนี้40+1 หมอไม่นัดกระตุ้นอะรัยเรยค่ะ

กำหนด28พ.ค ยังไม่คลอดเลยค่ะ ไม่มีอาการอะรัยเรยค่ะ

4mo trước

หมอนัดกระตุ้นคลอดไหมคะ

กำหนด 24 พ.ค. ค่ะ คลอดจริง 9 พ.ค. อายุครรภ์ 37+6 weeks ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24 แตกวันที่12จ้า 38w+2d

กำหนด30นี้เงียบกริ้บเลยค่ะ

บ้านนี้21พฤษภาแตกแล้วจร้า

4mo trước

น้องแตกวันเดียวกับที่หมอนัดจร้า