น้ำหนักตัวเล็ก

คลอด ตุลา 3 เดือน 28 วัน น้ำหนักน้อง 7 โล บ้านไหนคลอดตุลาบ้างค่ะ น้ำหนักเท่าไรกันแล้ว #เลี้ยงด้วยนมแม่ล้วนจ้า

น้ำหนักตัวเล็ก

บ้านนี้คลอด21ตุลาค่ะตอนนี้น้อง3เดือน21วัน8โล5ค่ะ😍😍

4y trước

ใช่ค่ะกินทุกอย่างกินเยอะมากค่ะตอนท้อง😂

3เดือน24วันครับ น้ำหนักล่าสุดยังไม่ได้ชั่งเลยครับ

4y trước

ขอบคุณครับ

น้องแคน เกิด 1ตุลาคะ น้ำหนัก6.8 กินนมผสม

11ตุลา. รอชั่งตอนไปฉีดวัขขีนวันนี้จ้า

4y trước

ค่ะ😃😄😄😄😄😄

2เดือน11วัน​ 6.2โลค่ะ​ นมแม่ล้วน​👼🏻

น้องกัน3เดือน24วันค่ะ น้ำหนัก7โล

10ตุลาครับ ชั่งสัปดาห์ที่แล้ว 6.8kg

4เดือน10วันค่ะ ยังไม่ได้ชั่งเลย

7โลเหมือนกันครับ คลอด 6 ตุลา

4y trước

น่ารักจังเลยค่ะ

จ้ำม้ำเลยน่า...พ่อหนุ่มน้อย😊