กำหนดคลอด2พ.ย.คลอดจริง1พ.ย.

คลอด 6.03น.หนัก3770กรัมเพศหญิงคะ หนูเป็นหมูตัวน้อยๆคะ น้องมุมิเองคร่าเเต่ถึงจะชื่อมุมิเเต่หนูร้องดังมากๆนะคะ คลอธรรมชาติคร่าออกง่ายมาก ปล.เหมือนพ่อมากคะหนูลอกเรียนต้นฉบับมาโดยตรง#ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด2พ.ย.คลอดจริง1พ.ย.

อยากแตกเหมือนแม่มั้งจัง บ้านนี้ก็กำหนด 2 พ.ย หมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลย ไม่มีอาการอะไรเลยด้วย

4y trước

สู้คร่าเดียวก็ได้เจอ

เก่งจังเลยค่ะแม่3770g สามารถคลอดเองได้ บ้านนี้คลอดมกรา คนแรกตื่นเต้นจังเลย🥰

4y trước

สู้ๆคะเเม่

เก่งจังเลยแม่ บ้านนี้ 2,370 หมอยังแซว"แม่ร้องเหมือนน้องหนัก 5 โล" 😂

4y trước

เเม่ตอนรอคลอดเปิด10เซนยังไม่ร้องเลยเพราะกลัวหมอว่าพอคลอดเสร็จหมอเเซวเเม่กลัวหมว่าหรอหมอไห้ร้องได้555

เก่งมากเลยค่ะ คุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินด้วยน่ะ เลี้ยงไหวรึป่าว

4y trước

เลี้ยงไม่ไหวเขาจะมีปะคะ🙄 ของ่ายๆงี้เลย

คุณแม่บำรุงอะไรบ้างคะ

4y trước

กินทุกอย่างเลยคะ555

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยคะะะ

ยินดีด้วยนะคะ