สอบถามค่ะ เงินอุดหนุนบุตร

คลอด 21กันยา เราทำเรื่องต้นเดือนตุลาเรียบร้อยแล้ว กี่เดือนถึงจะได้ค๊ะ แล้วได้ย้อนหลังมั้ยค๊ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช่ค่ะอยากรู้เหมือนกันจะได้ตอนไหน

บ้านนี้ 3 เดือนค่ะ ได้ย้อนหลังค่ะ