แตกแล้วจ้า 39+6 วีค

คลอด 19 เมษายน 2563 ชื่อ ฟูจิ ครับ ต้าวแก้มยุ้ย?

แตกแล้วจ้า 39+6 วีค

น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ แก้มยุ้ยน่าหอมเชียววว

จ้ำม่ำ ดีจังค่ะ ตอนท้องทานอะไรบำรุงคะ

4y trước

แม่ชอบทานนมจืดจ้า นมเมจิก นมหมี กับกล้วยหอมเซเว่นวันล่ะ 2 ลูกเลย😄

น่าชังมากคับน้องฟูจิ แก้มยุ้ยมากๆ♥️♥️

ยินดีด้วยนะคะ​ น้องน่ารักเชียวค่ะ😍😍

จ้ำหม่ำน่าชังจังเลยค่ะ เอ็นดูวววว😘

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากเลยจ้า

ยินดีด้วยจ้าน้องน่ารักมากๆเลย

น่ารักน่าชังมากยินดีด้วยค่ะ

แก้มโตมากค่ะ น่ารักมากค่ะ

น่าชังงจริงๆๆเลยครับ