มิวนิค 9 day รายงานตัวครับผม

คลอด41w 1d ตั้งใจจะคลอดเอง โดนยาเร่งคลอด เจาะน้ำคล่ำ ปากมดลูกเปิดถึง 9 cm. หัวใจเริ่มเต้นผิดจังหวะ หมอเลยผ่าคลอดฉุกเฉิน (แม่เลยได้แผลผ่าตัดแนวตั้งมาจ้า)

มิวนิค 9 day รายงานตัวครับผม
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ ออกมาแล้ว แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆ คุณแม่ขอให้แผลหายไวๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณคร้า☺️