น้องคลอดแล้วจ้า

คลอด37+6 น้องผ่าคลอดจ้าแชร์ประสบการณ์ถ้าคุณแม่มีน้ำเดินไม่ว่าจะม่กหรือน้อยให้รีบไปหาหมอเลยอย่าชะล้าใจเด็ดขาด เสี่ยงภาวะติดเชื้อทั้งแม่และลูกค่ะน้องคลอดออกมามีไข้.อาจกินน้ำคล้ำเข้าไปเพราะคิดว่าน้ำออกนิดเดียวคงไม่เป็นไรวันต่อมาค่อยไปพบหมอ ผลที่ได้สั่งผ่าด่วนและลูกมีไข้จ้าคลอดได้2วันแล้วตอนนี้ปลอดภัยดีแล้วจ้าอาการดีขึ้นทั้งแม่และลูกยังอยู่ที่ รพ.อยู่เลยค่ะ

1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 🥰

10mo trước

ขอบคุณมากมายจ้า