ลูกสาว

น้องอริซ คลอด25กุมพา 39w ตอนนี้1สัปดาห์แล้วแม่ๆกำหนดกุมพา ขอดูลูกสาวหน่อยจ้าาาา❤❤❤

ลูกสาว

กำหนดคลอด25กุมภา แตกก่อนวันที่14กุมภา ชื่อน้องซูกัสค่า เป็นผู้ชาย 😅😅😅

น่ารักมากค่ะ ไม่เหมือนเพิ่งคลอดเลยค่ะ เต่งตึงมาก

ครบ1เดือนวันที่12นี้ค่าา นัองอัญญา

กำหนดคลอด 16 ก.พ. แผ่าคลอด 13 ก.พ.

คลอด25ก.พ.เหมือนกันจ้า น้องโอปอล์

ลูกสาว1 เดือน วันที่8 พอดี

คลอด27กุมภาจร้า#น้องโนราห์

เอสเธอร์ค่ะ คลอด27กุมภา

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ😊

น้องน่ารักมากเลยจ้า