ลูกบ้านไหนอยู่nicu กี่วันบ้างคะ

คลอด16/7/67 น้องอยู่nicu/วันที่11แล้วค่ะ มีอาการหายใจเหนื่อยยังต้องให้ออกซิเจนอยู่ บ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ แม่บ้านนี้วิตกกังวลทุกวันเลยค่ะ น้ำนมก็น้อย ช่วยแนะนำทีค่ะ

ลูกบ้านไหนอยู่nicu กี่วันบ้างคะ

บ้านนี้อยู่5 วันค่ะ น้ำตาลในเลือดต่ำกับหายใจเร็ว น้องน้ำหนักเยอะ4260 กรัม