ครีมนี้คนท้องใช้ได้ไหม

ครีมนี้แม่ท้องใช้ได้ไหมอัตรายไหมค่ะ แล้วแม่ใช้แบบไหนบ้างคะ ทาตัวค่ะ ไม่ทาท้อง

ครีมนี้คนท้องใช้ได้ไหม

ใช้ได้คะ บ้านนี้ก็ใช้ทาตัวค่ะ อากาศหนาวผิวแตกเยอะมาก

เราก็ใช้อันนี้เหมือนกันเลยค่ะ เเต่ขวดสีเขียว

แนะนำอันนี้ค่ะ ชุ่มชื้นมาก เราใช้ทาท้องด้วย