รบกวน แม่ๆแนะนำครีมทากันแดดและครีมทาหน้าหน่อยค่ะ #ท้องแรก ไม่ค่อยรู้รายละเอียดเรื่องครีมเลยค่ะ

ครีมทาใบหน้า

1 Trả lời

- ครีมทากันแดด แนะนำ ของ Begin Organics ค่ะ สั่งทางเพจหรือไอจีเค้าได้เลย หรือไม่ก็ Juv Superfruit หาซื้อได้ที่ร้าน All about you organic ค่ะ - ครีมทาหน้า เราใช้ La mer ตั้งแต่ก่อนท้อง คุณหมอเช็คส่วนผสมให้แล้ว ปลอดภัย เลยใช้ต่อค่ะ คุณแม่ลองsearch ยี่ห้อ Endota, Pregskin, Zeblanc อะไรพวกนี้ก็ได้ค่ะ เป็นครีมที่คนท้องใช้ได้