ครีมทาท้องสำหรับคนท้อง ยี่ห้อไหนดีคะ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

ครีมทาท้องสำหรับคนท้อง ยี่ห้อไหนดีคะ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ เอาที่เหมาะสำหรับคนแพ้ง่ายนะคะ

น้ำมันมะพร้าวสกัสเย็นะค่ะ

ครีมของ Mama’s Choice ก็ดีนะคะ

เราใช้ nivea กระปุกฟ้าค่ะ

บ้านนี้ใช้ eve's ค่ะ

เราใช้อีฟส์ค่ะ

อยากรู้ด้วยค่ะ

มารอด้วยคนค่ะ