อยากทราบครีมทาท้องลาย

ครีมทาท้องลายคุณเเม่ๆใช้ยี่ห้ออะไร ซื้อกันที่ไหนคะ ตอนนี้18weekท้องเริ่มขยายออกเเล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ ใช้โลชั่นทั่วไป หรือไม่ก็วาสลีนที่เข้มข้น ทาท้อง ขนาดท้องขยายใหญ่สุดๆๆ ไม่แตกลาย แต่มันขึ้นกับหลายปัจจัยด้วยหละ ให้ทาครีมแพงขนาดไหน ถ้าจะแตกมันก็แตกลายอยู่ดี

Bunne & mamalade butter ค่ะ ใช้ครีมเนื้อข้นเลยค่ะ ทาท้อง ต้นขา ก้น หน้าอกได้เลย ถ้าหน้าท้องขยายไวใช้โลชั่นทั่วไปหรือออยธรรมดาเอาไม่อยู่ และทาไปก่อนได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอให้ขยาย

บ้านนี้ใช้อีฟส์ออยคู่กับบูสเตอร์อีฟส์ค่ะเพราะท้องขยายใหญ่ขึ้นต้องขยันทาไว้ค่ะ ผิวไม่เเห้งไม่แตกลายใช้ดีมากค่ะแม่ลองดูน๊าา🥰พิกัด https://www.facebook.com/PingPimshop

บ้านนี้ใช้แค่ Bio oil ทาหลังอาบน้ำค่ะ ถ้าวันไหนแห้งมากๆ ก็ทานีเวีย ตลับน้ำเงินด้วย ตอนนี้ 30 วีค ยังไม่แตกค่ะ 😅

บ้านนี้ใช้ บีเอ็มไวท์ หลอดเดียวเป็นได้ทุกอย่าง ลดลอยแตก ผิวแห้ง เพิ่มความขาว ไม่มีสารเป็นพิษต่อสัตว์

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับครีม เซรั่มของ mama choices ค่ะ ตอนนี้ 24W แล้ว ยังไม่มีแตกค่ะ

ของเราใช้ Allano by Amway ทากลางวัน และ My DEAR Mom ทากลางคืนค่ะ ท้องขาวใส ไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ

ใช้นีเวียกระปุกน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวค่ะ

บ้านนี้ทาครีมของ Palmer's ค่ะ

burt's bee mama bee butter + mama bee oil