ผลิตภัณฑ์ครีมแม่ท้องใช้ได้ไหม

ครีมกันแดดเหล่านี้คนท้องใช้ได้ไหมค่ะ รวมไปถึงแม่หลังคลอดด้วยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ครีมแม่ท้องใช้ได้ไหม
1 Trả lời

ต้องดูส่วนผสมค่ะ ถ้าเราจำไม่ผิด นีเวียจะมีพาราเบนค่ะ ยิ่งเป็นพวกกลุ่มผิวขาว มี whitening agents ยิ่งไม่ควรใช้ กันแดด ต้องดูว่ามี Oxybenzone หรือเปล่า ถ้ามี ห้ามใช้ค่ะ ส่วนของมาดามฟิน น่าจะมีน้ำหอมมีแอลกอฮอล์เยอะพอดู อาจจะมีพาราเบนด้วย ใน 3 ตัวนี้ ไม่ควรใช้สักตัวค่ะ ในความคิดเห็นของเรานะคะ